Hành lý thủ tục

Quy định về hành lý quá cước của Vietnam Airlines

Bạn đang lo lắng vì hành lý của mình đã vượt quá trọng lượng về hành lý miễn cước của hãng hàng không Vietnam Airlines, hãy yên tâm vì từ ngày hôm nay bạn đã có thể mua thêm Hành lý tính cước cho phần trọng lượng vượt quá và tiếp tục chuyến bay của mình.

Bảng giá vé mới áp dụng cho trẻ em khi đi máy bay

Hãng bay Vietjet Air và Jetstar Pacifix trẻ em trên 2 tuổi dưới 12 tuổi giá vé được tính tương đương người lớn chỉ giảm phí sân bay 40000 đồng.

Quy định khi vận chuyển đồ tươi sống trên máy bay

Thấu hiểu những nhu cầu của hành khách đi du dịch biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng đều rất muốn mang nước mắm hoặc hải sản tươi sống về làm quà cho người thân và bạn bè.

Kinh nghiệm bay cho những chuyến đi trong nước

Những kinh nghiệm bay hay cho những người thực hiện việc di chuyển bằng máy bay trong nước.

Những kinh nghiệm cho lần đầu đi máy bay

Vào thời buổi hiện tại, việc di chuyển bằng đường hàng không đã không còn xa lạ với nhiều người nữa và việc di chuyển này đang rất phát triển và được nhiều người sử dụng.

Những kinh nghiệm hay khi chọn vị trí ngồi trên máy bay

Một chuyến bay an toàn, vui vẻ và không hề có cảm giác mệt mỏi, uể oải nếu như bạn tìm được cho mình một chỗ ngồi thật ưng ý. Làm sao để có thể tìm được chỗ ngồi tốt trên máy bay để tránh những điều trên ?

Những loại giấy tờ cần chuẩn bị cho trẻ khi đi máy bay

Giao thông và di chuyển bằng đường hàng không ngày càng trở nên thông dụng hơn đối với nhiều người, mọi lứa tuổi đều có thể sửa dụng loại phương tiện này, kể cả trẻ em.

kinh nghiệm hay để đi không bị say khi đi máy bay

Bạn là một người hay bị say tàu, xe … Khi chuẩn bị đi máy bay, bạn cũng lo lắng sợ cẩm giác tương tự khi lên loại phương tiện này.

Những điều cần chú ý khi đi máy bay lần đầu

Bạn là người lần đầu tiên sử dụng phương tiện di chuyển bằng đường hàng không?.

Những điều cần chú ý khi đưa trẻ em đi máy bay

Những chú ý cần thiết cho bạn khi đưa trẻ em đi máy bay, máy bay là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi cho mọi lứa tuổi.